Tranle Digital

Là đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam, Tranle Digital tự hào đã đồng hành cùng hơn 500 doanh nghiệp trên toàn quốc.

Yêu cầu của doanh nghiệp về dịch vụ thiết kế website, Marketing Online, tên miền, hosting, dịch vụ SEO tổng thể,…. đều được Tranle Digital HỖ TRỢ NHANH NHẤT – TIẾT KIỆM CHI PHÍ -CAM KẾT ĐẠT HIỆU QUẢ KINH DOANH.

Cũng chính niềm tin của đối tác và khách hàng là động lực để Tranle Digital không ngừng sáng tạo công nghệ, thực thi các giải pháp vào thực tiễn kinh doanh của doanh nghiệp, và vì một cuộc sống tiện ích hơn, tươi đẹp hơn nhờ công nghệ.

Dịch vụ của chúng tôi

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ và giải pháp tối ưu cho cá nhân và doanh nghiệp

+ Dịch vụ thiết kế website
+ Dịch vụ SEO Online
+ Dịch vụ quản trị website
+ Dịch vụ marketing

Thành Quả của chúng tôi


Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Uy Vũ luôn đổi mới tư duy để mang đến những công trình tốt nhất và sang trọng nhất.

Đội ngũ nhân viên của Công ty cổ phần tư vấn kiến trúc và xây dựng Uy Vũ luôn nỗ lực không ngừng nhằm đem đến dịch vụ chất lượng cao và trải nghiệm mua hàng tuyệt vời cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn để chúng tôi phấn đấu ngày càng phát triển và mở rộng hơn nữa.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA TRANLE DIGITAL

Tầm Nhìn

» Trở thành nhà cung cấp dịch vụ CNTT và giải pháp Digital Marketing hàng đầu tại Việt Nam.

» Phát triển Tranle Digital thành doanh nghiệp tiên phong về công nghệ thông minh, góp phần đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Sứ Mệnh

» Phát triển giải pháp kinh doanh tối ưu trên đa kênh giúp doanh nghiệp phát triển bền vững.

» Luôn đồng hành cùng khách hàng. Không ngừng sáng tạo ý tưởng mới giúp giải quyết các vấn đề về công cụ phát triển kinh doanh Online.