Vốn ít 10 triệu đồng, nên bán hàng online gì thì hiệu quả?

Bí quyết chọn mặt hàng bán online ít vốn mà hiệu quả với vốn chỉ 10 triệu đồng đạt lợi nhuận cao . Phù hợp cho người mới khởi nghiệp kinh doanh…

Bạn muốn khởi nghiệp kinh doanh nhưng chỉ có số vốn ít ỏi 10 triệu đồng. Đừng vội nản chí khi mọi người xung quanh can ngăn không làm được đâu, ít thế thì buôn bán gì, lỗ cho mà xem… Giải pháp bán hàng online sẽ giúp bạn tháo gỡ khó khăn về tài chính, dễ dàng đăng bán trên nhiều kênh và hút khách mua hàng.

Hãy cùng gsun tìm hiểu với 10 triệu đồng, nên bán hàng online như thế nào nhé:

Bán hàng online là gì?

Bán hàng Online là hình thức tiếp thị sản phẩm trên nhiều kênh website, Facebook, Zalo, sàn thương mại điện tử… mà không cần tới trực tiếp các cửa hàng.

Người bán chỉ phải đăng bán sản phẩm, tương tác với khách hàng trên Internet và trao đổi với họ về phương thức thanh toán, đặt hàng. Sau đó, đơn vị vận chuyển sẽ tới lấy hàng giao đến địa chỉ người nhận.

Bán hàng online rất tiết kiệm chi phí cho bạn. Vốn ít chỉ có 10 triệu đồng, bạn sẽ không phải bỏ tiền thuê cửa hàng bởi có thể tạo gian hàng miễn phí trên kênh online Facebook, Shopee, Tiki…  Bạn tự đăng bán sản phẩm, trả lời khách để chốt đơn nên sẽ không mất chi phí thuê nhân viên.

Bởi với khoản ngân sách nhỏ cho kinh doanh, hình thức bán hàng online là phù hợp nhất với bạn.

Vẫn còn nguyên số vốn 10 triệu đồng, bán gì online bây giờ nhỉ?

Đầu tư 10 triệu đồng bán quần áo online

Quần áo thời trang là mặt hàng dễ bán bởi nhu cầu của người mua nhiều, ít vốn, bán nhanh, lại kiếm siêu lợi nhuận.

Bạn có thể chọn nguồn hàng thời trang giá rẻ dành cho đối tượng học sinh, sinh viên. Những người thích ăn mặc đẹp, sành điệu bắt kịp xu hướng nhưng lại chỉ muốn mua đồ online giá rẻ vì chưa đi làm, có tiền lương để chọn đồ đắt tiền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *